Galaxy S22 Series sẽ có màu mà iPhone 14 khao khát

s22-lavender-1

Theo các tin đồn mới nhất, Samsung sẽ giới thiệu tùy chọn màu Tím Lavender “Lavender Purple” cho dòng Galaxy S22.

Các tùy chọn màu độc quyền giữa chu kỳ phát hành đang là xu hướng thịnh hành những ngày này. Vào tháng 3 năm nay, cặp iPhone 13/ iPhone 13 Pro của Apple đã có thêm tuỳ chọn màu Xanh lục – Alpine Green và nhanh chóng “gây sốt” tại nhiều thị trường. Chứng kiến thành công đó, Samsung cũng sao chép công thức tương tự.

Dòng sản phẩm Galaxy S22 đã được ra mắt gần 6 tháng. Và nhiều người chưa kịp nâng cấp lên chiếc flagship này đang chờ đợi mua Galaxy S23 năm sau hoặc đợi chúng được giảm giá thêm.

s22-lavender-1

Đây là một quyết định khó khăn. Do đó, Samsung đang thu hút khách hàng bằng cách tung thêm tuỳ chọn màu mới cho bộ ba Galaxy S22 – Màu tím oải hương (Lavender Purple). Đây là phiên bản màu “hot trend” của năm nay, cũng được kỳ vọng có trên iPhone 14 Series của Apple trong tháng 9 tới.

Những tin đồn về tùy chọn màu tím cho dòng Galaxy S22 lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 6. Lần này, thông tin đến từ IceUniverse nổi tiếng, rất đáng tin cậy. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ khi nào “ông trùm” công nghệ Hàn Quốc giới thiệu các phiên bản này.

Nếu những chiếc Galaxy S22 màu tím ra mắt trước tháng 9, Samsung sẽ đi trước đối thủ Apple một bước và có thể mang về doanh thu đậm hơn.

Related Posts